โรงเรียนสฤษดิเดช

Youtube การเรียนการสอน

Youtube กิจกรรมวันสำคัญต่างๆ

Youtube กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน

หลักสูตร ประถมศึกษาชั้นปีที่ 1

หลักสูตรห้องเรียนปกติ

หลักสูตรการงานอาชีพและเทคโนโลยี หลักสูตรวิทยาศาสตร์
หลักสูตรคณิตศาสตร์ หลักสูตรศิลปะ
หลักสูตรประวัติศาสตร์ หลักสูตรสังคมศึกษา
หลักสูตรภาษาไทย หลักสูตรสุขศึกษาและพลศึกษา
หลักสูตรภาษาอังกฤษ หลักสูตรหน้าที่พลเมือง

หลักสูตรห้องเรียนพิเศษ English Progarm

หลักสูตรหน้าที่พลเมือง

หลักสูตรห้องเรียนพิเศษคณิตศาตร์เข้มข้น

หลักสูตรประวัติศาสตร์ หลักสูตรวิทยาศาสตร์
หลักสูตรสังคมศึกษา หลักสูตรหน้าที่พลเมือง

หลักสูตร ประถมศึกษาชั้นปีที่ 2

หลักสูตร ประถมศึกษาชั้นปีที่ 2

หลักสูตรห้องเรียนปกติ

หลักสูตรการงานอาชีพและเทคโนโลยี หลักสูตรประวัติศาสตร์
หลักสูตรภาษาจีน หลักสูตรภาษาไทย
หลักสูตรภาษาอังกฤษ หลักสูตรวิทยาศาสตร์
หลักสูตรศิลปะ หลักสูตรสังคมศึกษา
หลักสูตรสุขศึกษาและพลศึกษา หลักสูตรหน้าที่พลเมือง

หลักสูตรคณิตศาสตร์ หลักสูตรภาษาไทย
หลักสูตรสังคมศึกษา

หลักสูตรคณิตศาสตร์ หลักสูตรประวัติศาสตร์
หลักสูตรวิทยาศาสตร์ หลักสูตรหน้าที่พลเมือง

หลักสูตร ประถมศึกษาชั้นปีที่ 4

หลักสูตร ประถมศึกษาชั้นปีที่ 4

หลักสูตรห้องเรียนปกติ

หลักสูตรการงานอาชีพและเทคโนโลยี หลักสูตรคณิตศาสตร์
หลักสูตรประวัติศาสตร์ หลักสูตรภาษาไทย
หลักสูตรสุขสึกษาและพลสึกษา หลักสูตรหน้าที่พลเมือง
หลักสูรภาษาจีน

หลักสูตรการงานอาชีพ หลักสูตรคณิตศาสตร์
หลักสูตรสังคมศึกษา หลักสูตรสุขสึกษาและพลสึกษา
หลักสูตรหน้าที่พลเมือง หลักสูรภาษาจีน

Your IP: 54.235.57.105
18-02-2018 02:09

โรงเรียนสฤษดิเดช :: 2/4 ถนนเทศบาล1 ตำบลวัดใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี 22000

โทรศัพท์/โทรสาร 0-39-31-1169

E-Mail :: srd_school@hotmail.com